Giỏ hàng

MỰC IN BROTHER GTX - AN TOÀN TUYỆT ĐỐI


Ngoài việc sử dụng những chất vải thân thiện, an toàn cho sức khỏe người dùng như vải 100% Cotton trong các sản phẩm áo in cao cấp của mình, Startee cũng đang sử dụng mực in nhập khẩu từ US 100% - Mực in Brother GTX.

 Mực in thân thiện môi trường: Đạt các chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng tại Hoa Kỳ. Bao bì mực sử dụng ít nhựa hơn, có thể thay mới, giúp giảm lượng chất thải ra môi trường.

 Hình in bền đẹp, không bong tróc: Công thức đặc biệt chống lại các hoá chất được tìm thấy trong bột giặt. Chịu được sự cọ xát giữa loại vải khác nhau, các vật cứng như: khoá, cúc áo quần v.v… Kết quả là sản phẩm sau quá trình giặt vẫn bền đẹp, hình in vẫn sắc nét. Các thí nghiệm giặt với cấp độ 4, liên tục trong nhiều tuần đã chứng minh khả năng đáng kinh ngạc về độ bền của mực in Brother GTX.

 Màu sắc trên hình in trở lên rõ nét, tươi sáng hơn với loại mực mới của Brother. Các loại mực này được pha chế cung cấp cho bản in một phạm vi rộng hơn về màu sắc. Thiết kế trên áo trở lên chân thực, sắc nét. Hơn nữa mực thấm ngay trên bề mặt vải, hình in trên áo rất mỏng. Giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn khi tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

 Mực in của Brother an toàn cho mọi lứa tuổi. Đã đạt và vượt mọi chỉ tiêu trong các thí nghiệm khắt khe để được cấp giấy chứng nhận an toàn với con người & môi trường.

Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng áo in cao cấp từ Startee bạn nhé! Vừa an toàn cho sức khỏe người dùng, lại vô cùng thân thiện với môi trường.

(+84) 911 850 850