Giỏ hàng

TỐP 6 LOẠI VẢI ĐỘC HẠI NHẤT HIỆN NAYỞ 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭𝐞𝐞, chúng tôi sử dụng những loại vải thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là vải 100% Cotton. Startee luôn quan niệm rằng: “Chất lượng và trải nghiệm khách hàng luôn được đặt lên số 1”

Các loại vải rẻ tiền, không rõ nguồn gốc thường chứa rất nhiều hóa chất độc hại được cấu thành chủ yếu bằng các sợi nhân tạo dưới đây. Hãy cùng Startee tìm hiểu nhé!

1. 𝗣𝗼𝗹𝘆𝗲𝘀𝘁𝗲𝗿:

Là loại vải độc hại nhất trên thị trường. Đây là loại vải được làm từ các sợi tổng hợp có thành phần là esters trong các dihydric và axit terpthalic.

2. 𝗔𝗰𝗿𝘆𝗹𝗶𝗰:

Theo EPA, đây là loại vải được làm từ polycrylinitriles và có thể dẫn đến ung thư.

3. 𝗥𝗮𝘆𝗼𝗻:

Loại vải này được tái sử dụng từ bột gỗ và phải trải qua nhiều lần xử lí hóa chất với soda, ammoniac, acetone và sulphuric axit để có thể giặt rửa như bình thường được.

4. 𝗔𝗰𝗲𝘁𝗮𝘁𝗲 𝗮𝗻𝗱 𝗧𝗿𝗶𝗮𝗰𝗲𝘁𝗮𝘁𝗲:

Được làm từ các sợi gỗ cellulose và phải trả qua nhiều quá trình xử lí hóa chất để ra được thành phẩm cuối cùng.

5. 𝗡𝘆𝗹𝗼𝗻:

Được làm từ xăng dầu và xử lí hóa học nên rất độc hại. Để giảm thiểu các chất độc hại trong loại vải này cần phải giặt rửa ít nhất 50 lần.

6. 𝗩𝗶𝗻𝘆𝗹:

Vinyl có chứa các hoạt chất độc hại, sẽ thẩm thấu qua da khi sử dụng. Việc sản xuất vinyl tạo ra một lượng lớn chlorine có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của các bé, nhất là khi hít vào bất kì vậy liệu nào làm từ vinyl.

Và tất cả những vật liệu nào tĩnh điện, chống biến đổi màu, chống nhăn, có độ đàn hồi cao, chống các loại vết bẩn. Đặc biệt, rất nhiều các vật liệu chống nhăn được xử lí bởi perfluorinated (PFCs) – một loại hóa chất tương tự Teflon.

Tất nhiên những loại chất liệu trên vẫn luôn cần thiết để cấu thành nên những sản phẩm có đặc thù riêng và để hạn chế tính chất độc hại của chúng, các nhà sản xuất & thương hiệu luôn cố gắng xử lý chúng 1 cách tốt nhất.

(+84) 911 850 850