Giỏ hàng

Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu
 
Chào mừng quý khách hàng đến với Startee.vn
 
Chúng tôi là Công ty Cổ phần Startee Việt Nam có địa chỉ trụ sở tại Số nhà 18 ngách 46 ngõ 445 Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội. Hoạt động kinh doanh chủ yếu trên website www.startee.vn
 

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
 
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi
 
2. Về thời gian xử lý và đặt hàng online
 
– Quý khách có thể đặt hàng vào bất cứ thời gian nào trên website

– Đơn hàng từ sau 18h ngày hôm nay sẽ được xử lý vào ngày hôm sau. Các khuyến mại, chính sách giá đều căn cứ vào thời gian mà quý khách đã đặt hàng.

– Đơn hàng đặt vào các ngày lễ, Tết có thể được lùi lại ngày xử lý (Startee.vn sẽ thông báo trước với quý khách hàng)
 
3. Về thông tin hàng hóa, giá cả, khuyến mại
 
– Thông tin hàng hàng trên website được đảm bảo chính xác

– Hình ảnh sản phẩm trên website có thể có màu sắc khác đôi chút so với màu sắc thật của sản phẩm thực tế do một số yếu tố như ảnh chụp, ảnh đã qua chỉnh sửa, màn hình máy tính/thiết bị di động khi xem sản phẩm có chút khác biệt,…

– Thông tin khuyến mại, giảm giá trên website được áp dụng theo đúng thời gian đã thông báo 

– Số lượng hàng hóa trên website có thể hết hàng mà chúng tôi chưa kịp cập nhật thông tin kịp thời, chúng tôi sẽ liên lạc lại để báo số lượng chính xác trong quá trình xác nhận đơn hàng với quý khách

– Một số trường hợp nhập liệu sai, hệ thống bị lỗi, thiên tai, mất điện, rớt mạng,… và các trường hợp bất khả kháng khác dẫn đến thông tin giá cả, khuyến mại bị sai chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng của bạn cho đến khi khắc phục sự cố hoặc xác nhận lại giá, khuyến mại hay thông tin của đơn hàng xem quý khách có quyết định mua hàng hay không trước khi xử lý đơn hàng.
 
4. Về việc đặt hàng online trên website Startee.vn
 
– Khi đặt hàng quý khách phải cung cấp các thông tin chính xác: tên, địa chỉ, số điện thoại, email (nếu có),… Nếu có nhưng sai sót các thông tin này dẫn đến những hậu quả khác quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 
– Đơn hàng bắt đầu được xử lý kể từ khi Startee.vn xác nhận với quý khách về thông tin đặt hàng.
 
– Nếu quý khách đặt hàng nhiều lần (từ 03 lần) nhưng không nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng sau đó.

 
5. Về phương thức vận chuyển

Thời gian giao hàng tính theo thời gian vận chuyển của nhân viên giao hàng và đối tác vận chuyển Giaohangtietkiem/Ahamove/Grab: trung bình từ 60 phút – 10 ngày, tùy thuộc vào vị trí của khách hàng so với địa điểm giao hàng từ Hà Nội.
 
6. Về đổi trả hàng
 
– Quý khách xem thêm Chính sách đổi trả

– Quý khách sẽ phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và chi phí phát sinh trong quá trình xử lý việc đổi/trả sản phẩm
(+84) 911 850 850